Có nên mua chung cư GoldSilk City

Hãy xem những ưu điểm và nhược điểm để có nên mua chung cư Goldsilk City Văn Khê. Đưa ra đánh giá để bạn biết rằng nên mua căn hộ của Goldsilk City Văn Khê tại thời điểm này?

Goldsilk City là một dự án của được đầu tư lớn của Trường Tiền Group vào bất động sản. Đặc biệt là trong thời gian các dự án căn hộ đang “gấp rút” phát triển.Ccác căn hộ của Goldsilk City vẫn được quan tâm và chú ý vì đầu tư lớn và những lợi thế vượt trội. Qua bài viết này chúng tôi sẽ đánh giá các yếu tố về vị trí, tiện ích, nội thất, … Của dự án này để quyết định xem căn hộ đó có đáng để bạn đầu tư hay không!

Đánh giá vị trí dự án Goldsilk City Văn Khê

Dự án chung cư GoldSilk City nằm ở cửa ngõ phía tây nam. Địa chỉ dự án nằm ở lô đất 106 – Tố Hữu – Hà Nội. Nhìn chung, vị trí này khá bất cập vì giao thông khá đông đúc, ngay cả khi không phải là giờ cao điểm. Vào buổi tối, có rất nhiều phương tiện có trọng tải lớn từ hướng cầu của các tỉnh nên có rất nhiều bụi bẩn, đường đông đúc.

Tuy nhiên, điểm cộng cho dự án này là vị trí này không quá xa trung tâm. Đồng thời, Chủ đầu tư Trường Tiền Group kết hợp với Chủ đầu tư Nam Cường, cũng đang thực hiện dự án mở rộng tuyến đường Tố Hữu. Làm một con đường mới từ Lê Quang Đạo đến Văn Khê.

Dự án mở rộng đường Tố Hữu đang trong quá trình giải phóng mặt bằng. Dự kiến sẽ hoàn thành trong 2-3 năm tới. Ngoài ra, chủ đầu tư còn xây dựng đường nội bộ song song với đường Tố Hữu và đường nhánh đến khu đô thị Văn Khê. Dự án đường mới từ Lê Quang Đạo đến Văn Khê được Nhà nước đầu tư với 5.000 tỷ đồng. Và có thể tin rằng dự án này sẽ mang lại hiệu quả cao trong việc giảm tắc nghẽn giao thông trên tuyến. Khi cả hai dự án hoàn thành. Vị trí dự án Goldsilk City sẽ rất hấp dẫn người mua, bởi vì đường ở đây rất đẹp.
Đánh giá vị trí tòa nhà chung cư Goldsilk City: 8/10 điểm.

Đánh giá chủ đầu tư Trường Tiền Group

Tập đoàn Trường Tiền Group là một chủ đầu tư có năng lực tài chính và tầm nhìn tốt. Bằng chứng là công ty rất quan tâm đến các dự án của mình. Chẳng hạn như tăng giá trị của tòa nhà chung cư Goldsilk City .Bằng cách xây dựng cầu và đường. Là một công ty tư nhân với định hướng phát triển bền vững và hướng tới chất lượng cuộc sống của người dân. Các dự án căn hộ đã được thực hiện bởi nhà đầu tư này cũng rất thành công.

tập đoàn trườn tiền group

Đánh giá tiện ích chung cư Goldsilk City

Dự án chung cư Goldsilk City Văn Khê được coi là trọng tâm của chủ đầu tư Tập đoàn Trường Tiền. Trong giai đoạn 2020-2022. Do đó, dự án này tập trung rất nhiều vào phát triển cơ sở hạ tầng và tiện ích. Của Tập đoàn Trường Tiền để mang lại cuộc sống tốt nhất cho cư dân tại đây. Với các tiện ích cần thiết của một tòa nhà chung cư như nhà để xe, sân chơi, trường học, phòng y tế, phòng tập thể dục, hồ bơi … Bên cạnh đó chủ đầu tư của Tập đoàn Trường Tiền cũng đầu tư rất nhiều vào cảnh quan. Và các tiện ích chưa từng có cũng sẽ xuất hiện tại dự án vì nhà đầu tư đã tiết lộ rằng vườn treo Babylon …. Và dự án chung cư Goldsilk City cũng nằm trong khu phức hợp của khu đô thị Văn Khê. Nên nó cũng được thừa hương rất nhiều tiện ích tuyệt vời của khu đô thị trong tương lai gần. Công viên Thiên văn, Trung tâm thương mại Aeon, hồ điều hòa 1,5ha.

tiện ích chung cư goldsilk city

Vậy theo của quý khách có nên mua chung cư GoldSilk City

Với những đánh giá sơ bộ này. Dự án chung cư Goldsilk City chắc chắn sẽ thu hút khách hàng trong tương lai gần. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia. Khi khắc phục những điểm yếu của vị trí. Cộng với những lợi thế của các tiện ích. Đảm bảo mua căn hộ Goldsilk City là một lựa chọn tốt cho bạn. Đặc biệt khi các dự án căn hộ tại Hà Nội đang được khuyến mãi về giá. Chung cư Goldsilk City Văn Khê với giá cả hợp lý và chất lượng là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *